Quà tặng VÍ DA, THẮT LƯNG - Món quà không thể thiếu cho bạn!!

time Thursday, 20/06/2019
user Đăng bởi Đạt Lê

ĐẶT HÀNG QUÀ TẶNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM  ??
ĐỊA ĐIỂM ĐẶT HÀNG VÍ DA, THẮT LƯNG UY TÍN TẠI TPHCM ?
NÊN TẶNG QUÀ GÌ VÀO NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT ??

=> Hãy để Anh Thơ Leather giải quyết mọi thắc mắc giúp bạn!!

Chắc hẳn, các Quý khách hàng thân yêu đã biết Anh Thơ Leather là nhà sản xuất thắt lưng (dây nịt) da, ví (bóp) da lâu đời tại TPHCM.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Thơ Leather đã cung cấp rất nhiều sản phẩm thắt lưng (dây nịt) da, ví (bóp) da đến tay người tiêu dùng cùng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Ngoài những mặt hàng Quà tặng thông thường thì thắt lưng (dây nịt) da, ví (bóp) da là một trong những món quà tặng không thể thiếu cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp.

Anh Thơ Leather tự hào đã sản xuất hơn 10.000 chiếc ví (bóp) da, 6000 chiếc thắt lưng (dây nịt) da cho các cá nhân, doanh nghiệp khi cần một món Quà Tặng đặc biệt!

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng thắt lưng (dây nịt) da, ví (bóp) da làm quà tặng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để nhận được tư vấn và báo giá:

Mr. Đạt : 0935 668 854 - 0938 972 986
Mrs: Hà: 0902 54 94 39

Email: datlq11@gmail.com
Email: atleathervn@gmail.com

=> Mua sản phẩm lẻ tại: 350 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM

Dưới đây là những mẫu Anh Thơ Leather đã và đang thực hiện, đồng thời chúng tôi cũng kèm hình ảnh xưởng sản xuất để phần nào Quý khách hàng có thể biết được rằng Anh Thơ Leather có thể thực hiện mọi yêu cầu khi Quý Khách hàng đưa ra:

Hình ảnh xưởng sản xuất:

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: