amomo

Câu hỏi thường gặp

time Sunday, 13/08/2017
user Đăng bởi LÊ ĐẠT

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại AT Leather, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho chúng tôi hoặc đặt hàng trên website ATLeather.vn.

Địa chỉ shop: 509 Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
Hotline: 0902.549.439
Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://atleather.vn/huongdanmuahang

 

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng ko?

AT Leather giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500.000 vnđ trở lên, nên quý khách yên tâm thoải mái mua hàng nhé

 

3. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ. AT Leather là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt AT Leather sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà (COD), khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của AT Leather.

 

4. Hàng hóa trên AT Leather có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại AT Leather luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tất cả sản phẩm của AT Leather đều có bảo hành ít nhất 1 năm.

 

5. Tôi muốn lên Shop để mua trực tiếp.

Bạn có thể đến trực tiếp AT Leather theo các địa chỉ 509 Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM. thời gian mở cửa từ 8h00 đến 21h30 hàng ngày (kể cả chủ nhật)

 

6. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng mua quý khách được đổi trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. AT Leather không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

 

7. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.  (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://atleather.vn/chinh-sach-giao-hang )

 

8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 6h đến 36h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không khớp thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, AT Leather sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

9. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại AT Leather chưa có cửa hàng ở tỉnh. Chúng tôi sẽ mở rộng trong thời gian tới. Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, AT Leather đều có thể giao hàng tận tay các bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: